NKS

NKS thành lập theo quyết định số 1486/QĐ – TBND TP Biên Hòa ký ngày 05/3/2013. NKS tọa lạc tại đường Nguyễn Khuyến, khu phố 5, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

“HỌC SINH SẼ CÓ THÀNH CÔNG CHO NGÀY HÔM NAY VÀ ĐƯỢC CHUẨN BỊ CHO NGÀY MAI”

SỨ MỆNH:

         Chúng tôi cố gắng chuẩn bị cho tất cả học sinh trở thành những người học tập suốt đời, và trở thành công dân có trách nhiệm sẵn sàng đáp ứng những thử thách trong tương lai. Kết hợp với gia đình và cộng đồng, mục tiêu của chúng tôi là tạo cơ hội học tập phù hợp cho học sinh cả trong và ngoài lớp học. Giúp các em phát triển kiến thức, kỹ năng và tư duy, nhân cách cần thiết để thành công trong 1 thế giới công nghệ tiên tiến. Chúng tôi tôn vinh mọi thành công của các em và cho phép các em được thể hiện khả năng cao nhất của mình. 

 

TẦM NHÌN :

– Chúng tôi phát triển những cá nhân trở nên hoàn thiện , tự tin và có trách nhiệm, phát triển các tiềm năng của các em. Chúng tôi làm điều này bằng cách cung cấp một môi trường học tập thân thiện, vui vẻ, an toàn và hỗ trợ. Trong đó mọi người đều bình đẳng và mọi thành tựu đều được công nhận.

– Chúng tôi tin rằng 1 đứa trẻ hạnh phúc là 1 đứa trẻ thành công. Chúng tôi cam kết cung cấp 1 môi trường học tích cực, an toàn và kích thích các em tự phát triển tiềm năng của mình và trở thành 1 người tự chủ trong học tập .

– Chúng tôi tạo ra 1 môi trường nơi các em cảm nhận được sự yêu thương, tôn trọng và khuyến khích các em phát triển khả năng của mình.

– Chúng tôi dẫn dắt học sinh trở thành một người yêu thích việc học tập khuyến khích các em tìm hiểu và khám phá những điều mới và tạo cho các em 1 nền móng vững chắc để xây dựng cho mai sau.

– Học sinh sẽ có thành công cho ngày hôm nay và được chuẩn bị cho ngày mai .

– NKS trở thành một ngôi trường đi đầu trong việc thích ứng với dự thay đổi của thế giới, xã hội. Tạo ra một môi trường học tập an toàn, hỗ trợ. Cung cấp một nền giáo dục có chất lượng giúp các em có thể tự tin, chuẩn bị cho con đường sau này .

 

Chuyển đến thanh công cụ